(untitled) - Nguyễn, Hoàng Oanh (Hà Nội, 2007)
Gồm 4 chương, giới thiệu về những vấn đề chung về thống kê học; quá trình nghiên cứu thống kê; các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội; sự biến động của hiện tượng kinh tế - xã hội. Có kèm theo bài tập và câu hỏi ôn tập từng chương..
Keywords: Statistical mathematics