Giáo trình hướng dẫn làm đồ án môn học động cơ đốt trong - Nguyễn, Đức Phú (Đại học Bách khoa Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương. Chương 1: Nội dung cơ bản của đồ án môn học. Chương 2: Tính toán chu trình công tác của động cơ đốt trong. Chương 3: Tính toán động lực trong động lực học. Chương 4: Tính nghiệm bền các chi tiết chính