Bài tập thực hành quản lý chất lượng - Nguyễn, Văn Hiệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giáo trình "Bài tập thực hành quản lý chất lượng" trong lần tái bản lần này có bổ sung thêm bẩy công cụ thống kê mới nhằm hoàn chỉnh phần kiến thức sử dụng các công cụ thống kê trong quản lý chất lượng và cải tiến chất lượng. Đồng thời để "lượng hoá" và đánh giá những vấn đề chất lượng quản trị kinh doanh.