(untitled) - Đỗ, Minh Cương (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách "Văn hoá kinh doanh và triết lý kinh doanh" là nghiên cứu vai trò, sự tác động và biểu hiện của văn hoá trong kinh doanh và triết lý kinh doanh trên thế giới nói chung, ở Việt Nam nói riêng, để từ đó tạo dựng và phát huy một kiểu kinh doanh Việt Nam, có cốt lõi là triết lý kinh doanh; phát huy được các nhân tố văn hoá trong hoạt động kinh té, kinh doanh với mục đích tạo ra nội lực dân tộc mạnh mẽ, đẩy nhanh sự nghiệp xây dựng xã hội ở nước ta theo phương thức phát triển bền vững.
Keywords: Culture; Economic aspects