Giáo trình cơ khí nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - Đào, Duy Cầu (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2006)
Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của công tác giảng dạy và học tập của giáo viên - sinh viên chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp & Phát triển nông thôn cũng như sinh viên một số chuyên ngành kinh tế khác; góp phần nâng cao chất lượng phục vụ chỉ đạo, quản lý sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp. Cuốn giáo trình biên soạn theo hướng Việt Nam, cơ bản, hiện đại trên cơ sở đúc rút kinh nghiệm thực tiễn, tham khảo những kiến thức kinh nghiệm của các chuyên gia, các tài liệu, các đơn vị sản xuất trong nước và nước ngoài.