Giáo trình kinh tế học vi mô : - Trần, Thị Hồng Việt (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2006)
Cuốn sách "Kinh tế học vi mô" dành cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh có mục tiêu cơ bản là giúp cho người học nắm vững các nguyên lý kinh tế học - nền tảng để có thể giải thích, phân tích và đánh giá các hiện tượng kinh tế, cũng như hiểu bản chất sự lựa chọn và ra quyết định của các chủ thể kinh tế trên thị trường. Trên cơ sở đó, học viên sẽ được trang bị những công cụ, phương pháp luận hữu ích cho việc ra các quyết định kinh tế và định hướng chính sách trong quản lý kinh doanh.