(untitled) - Hồ, Lê Viên (Hà Nội, 1997)
Giáo trình "Cơ sở tính toán các máy hoá chất và thực phẩm" là một trong những giáo trình môn học đào tạo kỹ sư chuyên ngành Máy Hoá - Máy Thực phẩm. Giáo trình nêu lên cơ sở lý thuyết và các công thức tính toán các chi tiết thường gặp trong các máy sản xuất hoá chất và thực phẩm. Giáo trình này là tài liệu giáo khoa cho sinh viên ngành Máy Hoá - Máy Thực phẩm đồng thời dùng làm tài liệu tham khảo cho những bạn đọc quan tâm.
Keywords: Machine parts