(untitled) - Phùng, Văn Khương (Hà Nội, 1999)
Tài liệu này giúp sinh viên các trường Đại học kỹ thuật hệ thống kiến thức, nâng cao trình độ, đồng thời để phục vụ cho các sinh viên tham dự kỳ thi Olimpic cơ học môn Thuỷ lực toàn quốc được tổ chức hằng năm. Các bài tập được sắp xếp vào 5 chương cơ bản, trong mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết để sinh viên tiện theo giỏi và sử dụng.
Keywords: Fluid mechanics,Fluid power technology,Water; Power