Thuỷ lực và máy thuỷ lực - Phùng, Văn Khương (Giao thông vận tải, 2001)
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt cho chương trình cải cách giáo dục. Cuốn "Thuỷ lực và Máy thuỷ lực" phục vụ cho sinh viên các ngành Cơ khí ô tô, Máy xây dựng, Cơ giới hoá giao thông, Đầu máy và Toa xe. Giáo trình này gồm 2 phần: Phần 1: Thuỷ lực. Phần 2: Máy thuỷ lực.