(untitled) - Nguyễn, Viết Tý (Hà Nội, 2006)
Giáo trình luật thương mại gồm 18 chương, được thể hiện trong 2 tập: tập 1có 8 chương phục vụ cho việc học tập và giảng dạy pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật cạnh tranh; Tập 2 có 10 chương phục vụ cho việc học tập và giảng dạy pháp luật về các hành vi thương mại và pháp luật về phá sản & giải quyết tranh chấp trong thương mại.
Keywords: Commercial law