Tổ chức quản lý nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu - Vũ, Hữu Tửu (Giáo dục, 2000)
Cuốn sách "Tổ chức quản lý nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu" đem lại cho người học toàn bộ kiến thực về phương thức giao dịch, về hợp đồng giao dịch (trước khi ký kết, nội dung thoả thuận và thực hiện hợp đồng), về các chứng từ trong ngoại thương ...