Giáo trình nghiệp vụ thư ký văn phòng thương mại - Nguyễn, Hồng Hà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Cung cấp những kiến thức lý luận và kỹ năng thực hành về nghiệp vụ của người thư ký văn phòng cũng như của người thư ký công tác tại văn phòng thương mại như: thu thập, xử lý và cung cấp thông tin; tổ chức hội họp; tổ chức chuyến đi công tác; kỹ năng giao tiếp, tiếp khách và đãi khách....