Giáo trình nghiệp vụ thư ký văn phòng thương mại - Nguyễn, Hồng Hà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Cung cấp những kiến thức lý luận và kỹ năng thực hành về nghiệp vụ của người thư ký văn phòng cũng như của người thư ký công tác tại văn phòng thương mại, cụ thẩ là cách thức phân loaị, kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý.