Cơ sở kỹ thuật điều tiết không khí - Hà, Đăng Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Cuốn sách " Cơ sở kỹ thuật điều tiết không khí" dựa trên cơ sở các cơ sở các kiến thức nhiệt động kỹ thuật, truyền nhiệt, khí động học, các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật lạnh, đo lường và điều khiển tự động, vệ sinh môi trường ... sẽ trang bị cho người học những kiến thức tối thiểu về thông gió và điều tiết không khí, từ đó có thể tính toán, thiết kế một hệ thống thông gió hoặc điều hoà không khí, hoặc biết cách tính toán để chọn máy cho phù hợp với yêu cầu thực tế.