Giáo trình kinh tế phát triển nông thôn - Vũ, Đình Thắng (Thống kê, 2002)
Quán triệt chủ trương đổi mới và nâng cao chất lượng giáo trình theo hướng Việt Nam, cơ bản, hiện đại, các nội dung của giáo trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa những kiến thức kinh tế phát triển nông thôn nói chung, đồng thời có kết hợp với nghiên cứu, tổng kết kinh nghiệm phát triển nông thôn Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, có tham khảo tiếp thu có chọn lọc những kiến thức, phương pháp và kinh nghiệm về phát triển nông thôn của các chuyên gia, các tổ chức khoa học, kinh tế trong và ngoài nước.