(untitled) - Lê, Thanh Cường (Hà Nội, 2004)
Cuốn "Giáo trình Qui hoạch tuyến tính" được biên soạn theo chương trình Quy hoạch tuyến tính của Bộ Giáo dục và Đào tạo với thời lượng 30 tiết. Với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản của phương pháp giải lớp các mô hình cực trị tuyến tính theo định hướng nâng cao kỹ năng tiếp cận và xử lý các tình huống phức tạp; bao gồm cả việc tìm kiếm các phương án tối ưu trong tập các phương án kinh doanh xuất nhập khẩu ở tầm vi mô và tầm vĩ mô; cũng như giải các bài toán xác định các phương án định lượng hợp lý trong hoạt động Ngoại thương; nội dung cuốn sách trình bày theo dạng thức: chuyển tải nhiều phần lý thuyết sang thực hành bao hàm phần bổ trợ sau mảng lý thuyết (trên cơ sở khai thác các kiến thức trong chương trình Toán cơ sở của Trường Đại học).
Keywords: Algebras, linear,Mathematics; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching