(untitled) - Nguyễn, Thành Độ (Hà Nội, 2002)
Trong cơ chế kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước của nước ta hiện nay. Chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp là công cụ định hướng và điều khiển các hoạt động của doanh nghiệp theo các mục tiêu phù hợp với hoàn cảnh môi trường và do đó, nó đóng vai trò quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Với nhận thức như vậy Bộ môn Quản trị kinh doanh đã nghiên cứu và đưa môn học " Chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp". Đây là cuốn sách cung cấp các kiến thức cần thiết không chỉ cho sinh viên mà cho cả các học viên cao học cũng như nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
Keywords: Strategic planning