(untitled) - Phương, Thị Hồng Hà (Hà Nội, 2006)
Sách được biên soạn thành 4 chương: chương 1 nói về các khái niệm, đặc điểm, chức năng, vai trò và tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước; chương 2, 3 trình bày việc thu chi ngân sách nhà nước; chương 4 hướng dẫn lập, chấp hành vá quyết toán ngân sách nhà nước.
Keywords: Economic; Management