Giáo trình nghiệp vụ thanh toán : - Vũ, Diễm Hà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nước ta đang bước vào thời kỳ CNH - HĐH nhằm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp văn minh, hiện đại. Giáo trình này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề