Giáo trình kế toán kinh doanh du lịch - khách sạn - Phan, Thị Thanh Hà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu được bố cục làm 8 chương, phản ánh tổng quát toàn bộ quá trình hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh doanh chủ yếu trong đơn vị kinh doanh du lịch - khách sạn từ lí luận cơ bản đến hạch toán các nghiệp vụ cụ thể kèm theo các ví dụ minh hoạ để người học dễ liên hệ với thực tiễn.