(untitled) - Nguyễn, Hữu Thủy (Hà Nội, 2007)
Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống...
Keywords: Cooking,Chế biến thức ăn