Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Bộ giáo trình này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp.