Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar - Lê, Thị Nga (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Giáo trình trình bày về: Tổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận Bar; Trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận Bar; Các nguyên liệu hàng hóa trong Bar; Kỹ thuật pha chế đồ uống.