Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành khách sạn - Đỗ, Thị Kim Oanh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày các bài học tiếng anh trong ngành khách sạn: lễ tân, dịch vụ thức ăn, tổ chức chuyến du lịch... Tài liệu là tài liệu tham khảo cho học tập giảng dạy cho các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ.