(untitled) - Đỗ, Thị Kim Oanh (Hà Nội, 2006)
Giáo trình tiếng anh chuyên ngành nghiệp vụ lễ tân được dùng làm tài liệu học tập và giảng dạy trong các trường Trung học chuyên nghiệp, chuyên ngành lễ tân - du lịch khách sạn.
Keywords: English language; Study and teaching