Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành dùng cho bạn đọc là những nhân viên chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng.