(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Hà Nội, 2006)
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành dùng cho bạn đọc là những nhân viên chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng.
Keywords: English language; Textbooks for foreign speakers