(untitled) - Vũ, Thị Bích Phượng (Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình cung cấp cho người đọc một hệ thống kiến thức cần thiết nhất về tổ chức lao động khoa học, tổ chức quá trình cung ứng dự trữ, bảo quản nguyên liệu để sản xuất chế biến và những kỹ năng thực hành cơ bản trong việc sử dụng các trang thiết bị vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp nhà hàng
Keywords: Industrial management