Giáo trình văn hóa du lịch - Lê, Thị Vân (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Giáo trình nêu những vấn đề chung về văn hóa du lịch; Những nội dung cơ bản của văn hóa du lịch; Khai thác những giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch.