Giáo trình hướng dẫn nội dung thực tập viết báo cáo tốt nghiệp kế toán doanh nghiệp - Trần, Long (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu đưa ra đề cương hướng dẫn một số chuyên đề chủ yếu. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho ngành kỹ thuật nghiệp vụ.