Giáo trình phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp - Phương, Thị Hồng Hà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách tập trung thể hiện vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh tế, tình hình sản xuất của doanh nghiệp sản xuất, phân tích các yếu tố của quá trình sản xuất, phân tích giá thành sản phẩm, kết quả sản xuất kinh doanh và tình hình tài chính của doanh nghiệp