Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Ký (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về các phương pháp luận và nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp thông qua 4 chương: - Chương 1: giới thiệu những vấn đề chung về quản trị doanh nghiệp - Chương 2: Những vấn đề cơ bản trong quản trị nhân sự và quản trị khoa học công nghệ trong doanh nghiệp - Chương 3: kiến thức cơ bản trong việc quản trị chi phí, kết quả và các chính sách tài chính doanh nghiệp - Chương 4: những vần đề liên quan tới công tác kiểm soát trong doanh nghiệp