(untitled) - Nguyễn, Văn Ký (Hà Nội, 2007)
Sách trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về các phương pháp luận và nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp thông qua 4 chương: - Chương 1: giới thiệu những vấn đề chung về quản trị doanh nghiệp - Chương 2: Những vấn đề cơ bản trong quản trị nhân sự và quản trị khoa học công nghệ trong doanh nghiệp - Chương 3: kiến thức cơ bản trong việc quản trị chi phí, kết quả và các chính sách tài chính doanh nghiệp - Chương 4: những vần đề liên quan tới công tác kiểm soát trong doanh nghiệp
Keywords: management; business enterprises