Quá trình ngẫu nhiên : - Dương, Tôn Đảm (Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cốt lõi đầy hứng thú. Phần mở đầu dẫn ngay đến các phân phối ổn định, và rất cần cho những nhà thống kê Bayes là những phân phối xác suất quan trọng thường gặp. Khai triển chính tắc quá trình ngẫu nhiên đã thành trọng tâm một chương, và những chương tiếp theo cho ta làm quen ngay với tính toán Ito.