(untitled) - Dương, Tôn Đảm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cốt lõi đầy hứng thú. Phần mở đầu dẫn ngay đến các phân phối ổn định, và rất cần cho những nhà thống kê Bayes là những phân phối xác suất quan trọng thường gặp. Khai triển chính tắc quá trình ngẫu nhiên đã thành trọng tâm một chương, và những chương tiếp theo cho ta làm quen ngay với tính toán Ito.
Quá trình ngẫu nhiên,Ước lượng tham số cho các quá trình ngẫu nhiên
Keywords: Differential equations,Integral equations,Mathematical analysis