(untitled) - Hoàng, Thị Hoài Hương (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về công tác văn thư, tổ chức quản lý văn bản đi, tổ chức quản lý văn bản đến, tổ chức quản lý văn bản nội bộ và văn bản mật, quản lý và sử dụng con dấu, , tổ chức lao động khoa học và trang thiết bị trong công tác văn thư.
Keywords: Archives administration,Business records; Management