(untitled) - Phan, Lục (Hà Nội, 2006)
Sách đề cập tới những vấn đề cơ bản của ký sinh trùng, về bệng đơn bào ký sinh, các động vật chân đốt ký sinh, bệnh sán lá, bệng sán dây và bệnh giun tròn ở các loại vật nuôi
Keywords: Veterinary medicine; Outlines, syllabi, etc