(untitled) - Vũ, Đình Tôn (Hà Nội, 2005)
Giáo trình thể hiện các vấn đề lý thuyết và thực hành của việc nuôi lợn dược biên soạn dựa trên các kiến thức mới về nhân giống, dinh dưỡng và kỹ thuật chăn nuôi lợn
Keywords: Swine; Breeding