(untitled) - Phạm, Văn Duệ (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày các vấn đề lý luận và thực hành của công tác di truyền và chọn giống cây trồng.
Keywords: Plant breeding,Plant selection; Genetics,Genetics