(untitled) - Tôn, Thất Sơn (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về dinh dưỡng của thức ăn vật nuôi, cách tính kẩu phần ăn, chế biến thức ăn và xây dựng dược các khẩu phần thức ăn thích hợp cho các loại vật nuôi.
Dinh dưỡng gia cầm
Keywords: Animal feeding