Giáo trình định giá đất : - Hồ, Thị Lam Trà (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Tài liệu nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh ngành Địa chính trong các trường Trung học Chuyên nghiệp. Giáo trình mang lại cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về giá đất, nguyên tắc định giá đất trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.