(untitled) - Phạm, Xuân Vượng (Hà Nội, 2007)
Trình bày mối nguy hại của thực phẩm kém chất lượng đồng thời đề cập tới các phương pháp đánh giá chất lượng
Keywords: Food industry and trade; Quality control