Giáo trình kỹ thuật trồng lúa - Đinh, Thế Lộc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày về nguồn gốc hình thành và phát triển, các đặc tính sinh lý của cây lúa; giới thiệu kỹ thuật thâm canh lúa lai, lúa mùa, lúa xuân, giống lúa chất lượng cao và các công nghệ sau thu hoạch lúa.