(untitled) - Đoàn, Công Quỳ (Hà Nội, 2006)
Giáo trình đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua tại quyết định số 605/QĐ-ĐC-TCCB ngày 05/11/1999. Giáo trình được chia làm 2 phần: Phần lý thuyết (3 chương): Những vấn đề chung về quy hoạch sử dụng đất - Công tác chuẩn bị và điều tra cơ bản phục vụ quy hoạch sử dụng đất - Xây dựng phương án sử dụng đất cấp xã ; và Phần Bài tập.
Keywords: Land use; Planning; Viet Nam