Giáo trình trồng trọt cơ bản : - Nguyễn, Thị Trường (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu cho người đọc các kỹ thuật cơ bản về làm đất, về dinh dưỡng của cây trồng, kỹ thuật nhân giống cây trồng, về sự sinh trưởng và phát triển của thực vật, địa cương về bảo vệ thực vật, kỹ thuật sản xuất rau an toàn, kỹ thuật trồng lúa, ngô, hoa phong lan và cúc đồng tiền.