Thị trường xuất nhập khẩu rau quả = Report on fruit and vegetable market - Nguyễn, Văn Nam (Thống kê, 2005)
Tài liệu được biên soạn dựa trên kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu thương mại trong dự án "Nâng cao năng lực nghiên cứu chính sách thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2001-2010" do tổ chức SIDA Thuỵ Điển tài trợ. Nội dung gồm 4 phần và bẳng biểu, sơ đồ, phụ lục: Phần 1: Thị trường rau quả thế giới ; Phần 2: Thị trường rau quả Việt Nam ; Phần 3: Chính sách tác động tới xuất khẩu rau quả Việt Nam ; Phần 4: Một số kiến nghị chính sách.