(untitled) - Nguyễn, Văn Nam (Hà Nội, 2005)
Tài liệu được biên soạn dựa trên kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu thương mại trong dự án "Nâng cao năng lực nghiên cứu chính sách thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2001-2010" do tổ chức SIDA Thuỵ Điển tài trợ. Nội dung gồm 4 phần và bẳng biểu, sơ đồ, phụ lục: Phần 1: Ngành công nghiệp và thị trường thuỷ sản thế giới ; Phần 2: Tình hình phát triển thị trường thuỷ sản Việt Nam ; Phần 3: Chính sách phát triển ngành thuỷ sản Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ; Phần 4: Đề suất một số chính sách và giải pháp phát triển sản xuất và xuất khẩu thuỷ sản của Việt Nam.
Keywords: Fish trade,Fisheries; Economic aspects