Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh = - Hữu, Ngọc (Thế Giới, 2006)
Khái lược lịch sử hình thành và phát triển của Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử cho đến nay.