(untitled) - Diệp, Quang Ban (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 3 phần: Phần 1: Văn bản, dành cho một số vấn đề chung của văn bản và ngôn ngữ học văn bản. Phần 2: Liên kết trong tiếng việt: Giới thiệu 2 hệ thống liên kết. Phần 3: Đoạn văn. Tài liệu giúp cho người học người dạy hiểu rõ hơn về tiếng việt.
Keywords: Vietnamese language,Vietnemese language; Writing,Study and teaching,Tiếng Việt; Kỹ năng viết