Ngữ nghĩa học dẫn luận - Lyons, John (Giáo dục, 2006)
Cuốn sách giới thiệu về nghĩa của nghĩa; nghĩa của từ vựng; Nghĩa của câu; Nghĩa của phát ngôn trong tiếng Anh. Qua đó giúp chúng ta hiểu sâu hơn về ngữ nghĩa học để vận dụng chính xác hơn trong cách sử dụng ngữ nghĩa học trong tiếng Anh